อยากซื้ออะไรให้ลูกคะ คุณแม่สายเปย์มารวมกันทางนี้จ้า!!

สมมตินะคะสมมติ สมมติว่า.. แอดมินมีงบให้แบบไม่จำกัด คุณพ่อคุณแม่อยากซื้ออะไรให้ลูกในโอกาสพิเศษคะ

อยากซื้ออะไรให้ลูกคะ คุณแม่สายเปย์มารวมกันทางนี้จ้า!!
171 ตอบกลับ

อยากทำห้องส่วนตัวใว้เลี้ยงลูกค้ะ เพราะบ้านเรามีของมากมายที่เป็นอันตรายอยู่รอบตัว ถ้ามีห้องที่มีแค่ตุ๊กตาและหนังสือ จะดีมากๆค่ะ

ประกันสุขภาพค่ะ คิดว่าตอนนี้คงสำคัญที่สุด อยู่ในช่วงวัยกำลังซน โดนฝนตากแดดไม่สบายง่าย เดี๋ยวเข้าโรงเรียนต้องไปเจอเพื่อนๆอีก

อยากซื้อของเตรียมคลอดค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ซื้อของเตรียมคลอดเลยค่ะ ได้แฝดสาวสาวค่ะ เตรียมของคูณสอง😁😁

อยากซื้อคาร์ซีท ที่นึ่งอาหาร รถเข็น หนังสือต่างๆ ของเสริมพัฒนาการ ประกันสุขภาพ และเก็บเงินเพื่อการศึกษา #เพื่อเทอลูกรัก

อยากซื้อประกันสุขภาพค่ะ เพราะบ้านนี้น้องไม่สบายบ่อย และอยากมีเงินเก็บสำหรับเป็นทุนการศึกษา​ให้ลูกในอนาคต​ค่ะ

ประกันชีวิต+ประกันสุขภาพ วงเงินสัก2ล้าน ฝากเงินเข้ากองทุนปันผล / ส่งเรียนนานาชาติ / ซื้อนมแพะมาตุน20ลังใหญ่ บลาาๆๆ

อยากซื้อของใช้ให้ลูกในชีวิตประจำวันคะ นม เเพมเพิส เสื้อผ้า ไม่ต้องการซื้ออะไรหรูหราคะ ขอเเค่ของเล็กๆ น้อยๆ

อยากทำบ้านให้ใหม่ค่ะ บ้านที่อยู่ไม่ได้ปูกระเบื้อง ฝาก็เป็นฝาไม้ค่อนข้างเก่ามากแล้ว กลัวตะขาบกลัวแมงป่อง

งบไม่จำกัด อยากทำห้องหนังสือ แยกให้ลูก ตอนนี้หนังสือเยอะมากกก ของแม่กะของลูกรวมกัน ชั้นไม่มีจะใส่แล้วค่า

ของเล่นเสริมพัฒนาการและเสื้อผ้าลูกค่ะเห็นเสื้อผ้าสวยๆแล้วคุณแม่อดไม่ไหวจริงๆจ้าา😊☺