วัคซีน

สภาพข้างนอกตอนนี้อันตรายมาก แม่ๆมีวิธีพาลูกน้อยไปฉีดวัคซีนกันยังไงบ้างคะ แม่ไม่กล้าพาน้องออกไปเพราะแถวบ้านสุ่มเสี่ยงมากตอนนี้เลยยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยคะ สอบถามหน่อยคะอยากพาน้องไปฉีด

2 ตอบกลับ

แนะนำไปคลีนิคใกล้บ้านที่คนไม่พลุกพล่านค่ะ

ถ้าสะวกก้ฉีดคลินิกค่ะ คนน้อย สะอาดกว่า