สบู่เบนเนทล้างหน้าได้ไหม คนท้องใช้สบู่เบนเนทได้ไหม

รีวิวสบู่เบนเนท สีส้ม หน่อยค่ะ แม่ๆ ที่เคยใช้สบู่เบนเนท ล้างหน้า ดีไหม แล้วถ้าคนท้องใช้สบู่เบนเนท อันตรายไหมคะ มีผลต่อลูกหรือป่าว

63 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งมาใช้ค่ะ หน้าขาวขึ้นแต่แพ้เป็นเห็นชัดมากเพราะว่าใช้โฟมแล้วหน้าพังหนักมาก 🥲