ลุ้นเพศเจ้าตัวเล็ก

สบายใจขึ้นมาระดับนึง เพราะคุณหมอนัดวันผ่าแล้ว คือ 24 สิงหานี้ จากกำหนดคลอด 30 สิงหา แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย ไปซาวด์ทีไรหลบตลอดหนีบไว้บ้าง คว่ำหน้าบ้าง แต่แม่เตรียมชื่อไว้ให้แล้วจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายแม่ก็รัก

ลุ้นเพศเจ้าตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็กำหนด 29 สิงหาค่ะ แต่ให้เร่งคลอดให้วันที่ 25 นี้ ☺️

4y ago

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ แข็งแรงที่คุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ