ผ่าคลอด37W6D

สบายตอนคลอดน้อง ลำบากหลังคลอด ปวดแผลสุดๆค่ะแม่ๆ

ผ่าคลอด37W6D
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ใช่เลยค่ะ สบายมากค่ะตอนคลอด หลังจากนั้นเจ็บสุดๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ นี่กำลังเตรียมใจไปผ่าเหมือนกันค่ะ ปวดแผลมากไหมคะ

4y ago

วันแรก วันที่2ลุกยากหน่อยแต่ตั้งอดทนนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้วันที่3เดินได้สบายค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่เลือกวันผ่าเองหรือหมอนัดคะแม่ บ้านนี้ก็จะผ่าจร้า

4y ago

เลือกวันผ่าเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ หลังคลอดปวดหน่อยๆ สู้ๆค่ะแล้วจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ใช่จ๊ะตอนผ่ากับบล็อกหลังชิวๆ แต่ตอนพักฟื้นนี่สุดๆไปเลย

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค้าาาน้องน่ารักกก❤️

จิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูจังเลย 🤗

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า