สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ ควรเป็นตัวไหนดี

สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติเด็กเล็กเค้าจะป่วยบ่อยมั้ยคะ แล้วถ้าจะสมัครประกันเด็ก ควรเป็นตัวไหนดี มีที่คุ้มครองแบบเหมาจ่ายมั้ยคะ รบกวนหน่อยนะคะ แม่ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันสุขภาพเท่าไรค่ะ

9 ตอบกลับ

ลองติดต่อคนนี้ดูนะคะแม่ ชื่อคุณต่าย 0642894714 เป็นตัวแทนที่ดูแลที่บ้านอยู่ค่ะ วางแผนให้ตามงบเลย คอยให้คำแนะนำ และบริการเรื่องการเคลม ปล.ส่วนตัวซื้อประกับกับหลายเจ้า ทั้งมีตัวแทนและไม่มีตัวแทน (โทรศัพท์, ธนาคาร) ปัญหาที่เจอคือ แบบที่เราทำแบบที่ไม่มีตัวแทนดูแล เวลาเคลมนี่คือ ต้องจัดการเองทุกอย่าง ทั้งส่งเอกสาร ตามเรื่อง ค่อนข้างยุ่งยากค่ะ