สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ ควรเป็นตัวไหนดี

สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติเด็กเล็กเค้าจะป่วยบ่อยมั้ยคะ แล้วถ้าจะสมัครประกันเด็ก ควรเป็นตัวไหนดี มีที่คุ้มครองแบบเหมาจ่ายมั้ยคะ รบกวนหน่อยนะคะ แม่ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันสุขภาพเท่าไรค่ะ

9 ตอบกลับ

ต้องทำตอนลูกอายุ1เดือน1วันไปแล้วค่ะ ประกันถึงจะรับทำ ส่วนเด็กป่วยบ่อยมั้ยอยู่ที่เราเลี้ยงดูด้วยส่วนนึงค่ะ แต่ถ้าป่วยทีไม่มีประกันจ่ายอ้วกเลยค่ะทำไว้ดีกว่าอยู่แล้ว เพราะลูกไปนอนแค่3คืนปาไป7หมื่นถ้าไม่มีประกันแม่ทรุดเลยค่ะ5555