สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ ควรเป็นตัวไหนดี

สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติเด็กเล็กเค้าจะป่วยบ่อยมั้ยคะ แล้วถ้าจะสมัครประกันเด็ก ควรเป็นตัวไหนดี มีที่คุ้มครองแบบเหมาจ่ายมั้ยคะ รบกวนหน่อยนะคะ แม่ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันสุขภาพเท่าไรค่ะ

9 ตอบกลับ

จะบอกว่าaiaดีที่สุดคุมมาก​ เพราะเด็กเล็กจะเป็นอะไรทีง่ายมาก​ มีค่าชดให้คืนละ1พันค่ะ​ มีแบบเดือนต่อเดือน​ 3เดือน​ และ6เดือน​ ปีต่อปีก็ได้ค่ะ​ แนะนำกว่าดีรักรพ.รัฐ​ เจอมากกับตัวค่ะ​