สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ ควรเป็นตัวไหนดี

สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติเด็กเล็กเค้าจะป่วยบ่อยมั้ยคะ แล้วถ้าจะสมัครประกันเด็ก ควรเป็นตัวไหนดี มีที่คุ้มครองแบบเหมาจ่ายมั้ยคะ รบกวนหน่อยนะคะ แม่ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันสุขภาพเท่าไรค่ะ

9 ตอบกลับ

มีของเอสซีบีที่เป็นของเด็กเล็ก 1 เดือน 1 วันขึ้นไปจ้า เราว่าถ้าอยากทำประกันให้ลูกก็ควรทำเลย ไม่ต้องรอให้ป่วยหนักก่อน เพราะถ้าลูกมีประวัติป่วยหนักแล้วจะทำประกันยากขึ้นค่ะ