สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ ควรเป็นตัวไหนดี

สนใจทำประกันให้ลูกที่กำลังจะคลอดค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติเด็กเล็กเค้าจะป่วยบ่อยมั้ยคะ แล้วถ้าจะสมัครประกันเด็ก ควรเป็นตัวไหนดี มีที่คุ้มครองแบบเหมาจ่ายมั้ยคะ รบกวนหน่อยนะคะ แม่ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันสุขภาพเท่าไรค่ะ

9 ตอบกลับ

มายืนยันว่าเด็กเล็กป่วยบ่อยแน่นอนแม่ ยิ่งถ้าคนในบ้านมีประวัติป่วยบ่อย หรือไม่แข็งแรงก็ชัวร์ค่ะ แต่แม่อย่ากังวลไปนะคะเพราะถ้าเราดูแลดีก็ช่วยได้เยอะค่ะ ถ้าสนใจทำประกันเด็กเราแนะนำของ SCB Delight Care ค่ะ ตัวนี้เป็นประกันเด็กแบบเหมาจ่าย คุ้มครองตอนน้องเข้าโรง'บาล จ่ายค่าประกันเฉลี่ยวันละไม่ถึงร้อยค่ะ ไม่เกินรายได้แม่ๆอย่างเราแน่นอน