ขายตัวปั๋มนม

สนใจทักมาเลยนะค่ะ.ซื้อมาใช้ไม่ถึง5ครั้ง..ถูกๆๆพร้อมส่ง400ค่ะ..(ปั๋มเดี่ยวค่ะ)สภาพใหม่ไม่มีตำหนิค่ะ

ขายตัวปั๋มนม
7 ตอบกลับ

ของจิงค่ะ.ไม่มีตำหนิ.ใหม่สภาพพร้อมใช้งานค่ะ

5y ago

Add lineมานะค่ะ..ส่งเลขให้ค่ะ coil_aun123

สนใจค่ะ รบกวนขอId:line ทีคะ

ขอดูรุปของจริงหน่อยค่ะ

5y ago

จะส่งรูปให้ดู.ต้องให้ดูกดได้ตรงไหนหราค่ะ..หราจะให้ทักไลน์ไปค่ะ.รบกวนส่งidlineมาทีค่ะ

สนใจ แอดไลมาที fffren.

ใช้มือ หรือไฟฟ้าคะ

5y ago

ไฟฟ้าค่ะ

ขายในเฟสง่ายกว่าค่ะ.

5y ago

ถ้าขายในนี้ไม่ได้คงลงขายในเฟสค่ะ

ขายไปหรือยังคะ

5y ago

ยังค่ะ..สนใจทักไลนมาเลยค้ะ.. Id line =coil_aun123