เด็กยุคโควิด

สงสารลูกมาก วัยแบบนี้ควรที่จะได้ออกไปดูโลกภายนอกได้อยากสบายใจ ยิ่งช่วงนี้แลดูสนใจเด็กมาก อุ้มผ่านมีร้องเรียกอยากเล่นด้วย หมดโอกาสในการใช้ชีวิตแบบอิสระ ไปไหนมาไหนต้องคอยระวัง ถ้าไม่ระวังเกิดตกเป็นผู้เสี่ยงสูงหรือผู้ติดเชื้อขึ้นมาแม่คงเสียใจและนึกโทษตัวเองมากแน่ๆ อะไรระวังได้ก็ระวังไว้ก่อนเนาะ ในภาพคือใส่บีกินี่ลงอ่างที่บ้านค่ะ

เด็กยุคโควิด
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ลูกอยู่แต่บ้าน ไม่ได้ออกบ้านเปิดหูเปิดตา เด็กรุ่นใหม่ท่องเที่ยวอยู่ในโลกยูทูปค่ะ สวยสัตว์ยูทูป สู้ๆๆค่าแม่ๆ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่า แต่ไม่ค่อยให้ดูสื่อเท่าไหร่ รอเค้าพูดได้ก่อน กลัวน้องพูดช้า