แตกแล้วจ้าเด็ก39w6d

แตกแล้วเด็ก39w6d ต้าวน้ำหนัก2800 สูกสาวจ้าทีม ก.ค 2564 เด็กยุคโควิด

แตกแล้วจ้าเด็ก39w6d
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และน้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

กำหนดคลอด20ก.คแต่ยังไม่แตกอีกค่ะ ตอนนี้40w5อยากทราบเสี่ยต่อเด็กไหม

แม่มีอาการยังไงก่อนคลอดคะ หนู39+4 แล้วยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้าของหนู39วีค3วันยังไม่แตกเลยยากคลอดแร้ว

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียดมากๆค่ะคุณแม่❤️❤️

ต้องตรวจโควิดก่อนคลอดไหมค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่❣️

น่ารักน่าชังมากค่า 🥰

ทีม ก.ค.40+5ยังไม่แตกค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยจ้าแม่💓