ลูก4เดือน เป็นขี้ตา น้ำตาไหลออกมา บ้านไหนเป็นอยู่บ้างคะ

สงสารลูกมาก

2 ตอบกลับ

ขี้ตาสีอะไรคะ ถ้าสีเขียวพาลูกไปหาหมอเลยค่ะ ลูกเราหลังอาบน้ำเอาสำลีชุบน้ำอุ่นนวดหัวตาทุกวัน เอาสำลีแตะๆหัวตา2ทีแล้วลากมาหางตา ตาลูกเราไม่เคยแฉะไม่เป็นไรเลยค่ะ

สงสารแล้วพาไปหาหมอหรือยังคะ