อยากให้ลูกเลิกขวดนม

สงสารลูกจังเลยค่ะ​ ให้เขาเลิกขวดมาดูดนมจากกล่อง​ ช่วงกลางวันไม่เท่าไหร่ตอนกลางคืนร้องไห้หนักมากค่ะ​ ต้องคอยปลอบตลอด​ แบบนี้แม่ทำเกินไปไหมค่ะ​ หรือมีวิธีไหนที่ดีกว่านี้ไหมค่ะ​ แม่ทรมานใจ น้อว1ขวบ9เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะถ้าเด็กจะเลิกอย่าไปบังคับเขาเพราะจะฝังใจ