คอแดง

สงสารลูกจัง ไม่หายสักที ทายาสารพัดอย่างแห้งได้วันเดียวก็เป็นอีก ตรงข้อพับขาหนีบทุกที่ แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นี่เพิ่งจับอาบน้ำแล้วปล่อยนอนแก้ผ้าเลย

คอแดง
1 ตอบกลับ

โอย เจ็บแทนเลยค่ะ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่