ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา. จะมีไข้กี่วันค่ะเเม่ๆๆ

สงสารลูก มีไข้จังเลยค่ะ?. จะมีไข้กีวันคะ

ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา.  จะมีไข้กี่วันค่ะเเม่ๆๆ
34 ตอบกลับ

ที่บ้าน1วัน ใช้แผ่นเจลลดไข้ด้วย

4y ago

บ้านนี้วันที่3ตัวเริ่มหายร้อนค่ะ ไช้เจลลดไข้ไป2เเผ่นค่ะ😊🙏🏻🙏🏻🙏🏻เเม่

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

ไข้วัคซีนไม่เกิน 1-2 วันค่ะ

บ้านนี้ไม่มีไข้เลยจ้า

วันเดียวคร้าา ไข้ต่ำๆ

ประมาณ 2 วันค่ะ ไข้อ่อน ๆ

4y ago

วันนี้วันที่สามตัวน้องยังมีไข้อยู่เลยค่ะเเม่😓

บ้านนี้เปนสองวันคะ 💉💉

4y ago

สงสารลูก ไม่ไปฉีดที่คลินิกแล้วไปฉีดที่โรงพยาบาลเอกชนดีกว่าไม่มีไข้ด้วยคะแม่ดีมาก

บ้านนี้มีไข้ 1 วันค่ะ

บ้านนี้เป็น1 วันจ้า

1-2 วันจ้า เช็ดตัวบ่อยๆ