เด็ก1เดือน 18วัน อึไม่ออก 2-3วัน นมแม่ +นมชง มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ น้องงอแงปวดท้อง

สงสารลูก ก็เอาสบู่มาถูที่รูตูด ค่ะ เป็นวิธีถูกต้องไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เด็ก1เดือน 18วัน อึไม่ออก 2-3วัน นมแม่ +นมชง มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ น้องงอแงปวดท้อง
23 ตอบกลับ

ซื้อที่สวนจากร้านยาค่ะ แล้วก็เปลี่ยนนมผงน้องก็ถ่ายเองปกติค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ หรือไม่ก้ ลด สัดส่วนจาก 1/1 เป็น 3/4 ดู นะคะ

ซื้อยามหาหิงมาทาที่หน้าท้องน้องคะ เขาจะได้สบายท้อง