นมชง+นมแม่

ช่วงกลางวันน้องกะกินนมผง แต่ช่วงกลางคืนกินนมแม่ น้องอวกทีออกมาเยอะและเปนก้อนขุยๆๆ ปกติไหมค่ะ นมผงไฮคิว ค่ะ เด็ก4เดือนคึ่ง น้องเล่นปกติค่ะ ไม่ร้อง

2 ตอบกลับ

น้องทานเยอะไปหรือป่าวค่ะเลยอ้วก น้องอ้วกบ่อยไหมค่ะ ถ้าลองลดนมชงให้น้องกินแล้วน้องยังอ้วกควรเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ

น้องกินเยอะหรือป่าวเลยอ้วก ถ้าแพ้นมกินก็จะอ้วกหรือมีผื่นขึ้นคะ