เด็ก1เดือน ขี้ี้แบบนี้ปกติไม

น้องกินนมแม่+นมชง ถ่ายแบบนี้ปกติไม มีเลือดนิดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็ก1เดือน ขี้ี้แบบนี้ปกติไม
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนแรกน้องถ่ายเหลวแบบในรูป พอได้1เดือน15วันน้องถ่ายเหลวปนมูกเลือด ไปหมอหมอบอกว่าน้องลำใส้อักเสบ ได้นอนให้ยาฆ่าเชื้อ6วัน ออกมาก็ยังถ่ายเหลวมีมูกไม่มีเลือด จนตอนนี้น้องได้3เดือน21วัน ก็ยังถ่ายเหลวมีมูกเหมือนเดิมค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อาจแพ้โปรตีนนมวัว หรือลำไส้ติดเชื้อหรือลำไส้กลืนกันค่ะ

รีบหาหมอนะคะ ลูกเราเป็นแบบนี้ต้องให้ยาฆ่าเชื้อตั้ง7วันเลย

ลำไส้น้องอาจจะติดเชื้อ หรือไม่ก็น้องแพ้นมวัวค่ะแม่

ไม่ปกติค่ะเหมือนจะมีเลือดด้วย