น้ำยาล้างผัก Lamoon Green Cleanser สามารถใช้กับหญิงตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ ได้ไหมคะ

สงสัยว่าน้ำยาล้างผักยี่ห้อ Lamoon Green Cleanser สามารถใช้ล้างผักไว้รับประทานสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ได้ไหม หรือมียี่ห้อสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ เป็นออแกนิกส์ ปลอดภัย