ถ้าลูกนอนขดตัวหันหลังให้ตอนอัลตราซาวด์จะเห็นเพศมั้ยคะ

สงสัยมาก ไปซาวด์ที่คลินิกมารูปที่หมอให้มาคือไม่มีความชัดเลยค่ะ คุณหมอบอก ผช70%แต่ตอนซาวด์คุณหมอไม่ชี้ให้ดูและไม่ให้ภาพตอนซาวด์เพศมาค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าเหมือนมีเดือยโผล่มาค่ะแม่ แต่ตอนซาวด์ที่เราดูไม่เห็นอะไรเลยค่ะคุณหมอก็ไม่ชี้ให้ดูด้วย อีกอย่างตั้งแต่ช่วงเอวลูกลงมาเบลอหมดเลยค่ะตอนซาวด์ทั้งๆที่ช่วงบนชัดหมด

5y ago

้ต้องรอซาวด์รอบหน้า และขอใบซาวด์คุณหมอมาแล้วค่ะแม่ #รอลุ้นอีกรอบนึง

ถ้าขดตัวหันหลัง และหนีบ ไม่เห็นค่ะ หรือหมอเห็นจุ๊ดจู๋โผล่มาข้างหลังรึเปล่า