มูกขุ่น หรือตกขาวคะ

สงสัยน่ะค่ะ ว่ามูกหรือตกขาว แล้วต้องไปรพ.ไหมคะ หรือรอดูอาการก่อน คือเมื่อวานก็มีค่ะวันนี้ก้อมีอีกแล้ว เลยสงสัยน่ะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมธันวาคม65#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 37+3 week ค่ะ ขออนุญาตลงภาพค่ะ

มูกขุ่น หรือตกขาวคะ
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ทุก10นาทีถึงไปรพ.นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ