สอบถามแม่ๆท้อง2

😅สงสัยค่ะแม่ๆที่เคยคลอดธรรมชาติท้องแรกไปแล้ว ส่วนท้องที่สองคลอดธรรมชาติอีก หมอกรีดแผลฝีเย็บเดิมมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

เท่าที่ถามพี่สะใภ้มานะคะ ถ้าเด็กตัวน้อยไม่กรีดคะ คือคลอดสดๆเลย (นน.น้อง 1,800) แต่ส่วนตัวคิดว่า หมอน่าจะกรีดแผลอีกด้านนะคะ เช่น ถ้าคนแรกกรีดซ้าย คนที่2 น่าจะกรีดขวานะคะ น่าจะไม่รอยเดิม