สอบถามแม่ๆค่ะตัวน้องจะอยู่ข้างซ้ายหรือข้างขวาคะ

สงสัยค่ะว่าแม่ท้อง ตัวของน้องส่วนมากอยู่ฝั่งไหน มีอยู่ ซ้าย ขวา แตกต่างกันหรือ ขวาเท่านั้นค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ฝั่งขวาค่ะ รู้สึกได้จากตอนน้องดิ้น อยู่ขวาอย่างเดียวเลย

4y ago

เป็นอยู่ช่วงนึงค่ะ แต่อาการเหมือนเป็นกรดไหลย้อน แล้วก็เจ็บตรงซี่โครงค่ะนอยตะแคงขวาไม่ได้เลย

บ้านนี้ฝั่งขวาค่ะ เพราะจับทีไรเจอตลอด