ตั้งครรภ์ได้34

สงสัยค่ะท้องแรก เข้าห้องน้ำหลังจากฉี่เสร็จมีมูกใสๆออกมา ใช่คือสัญญาณเตือนไหมค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ รบกวรผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำใสๆ คือเป็นปกติค่ะ บางคนยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็นเราสามท้องเป็นทุกท้อง แต่ถ้ามีมูกสีขุ่นหรือน้ำตาลปนเลือด แบบนั้นถึงควรไปหาหมอคือสัญญาณของจริงค่ะ