น้ำคาวปลา หลังคลอด ต้องมีกันทุกคนไหมคะ?

สงสัยค่ะจะมีไหมที่คุณแม่บางคนหลังคลอดแล้วไม่มีน้ำคาวปลา เป็นไปได้มั้ยคะ หรือแบบนี้เรียกผิดปกติ?

1 ตอบกลับ

บางคนผ่าคลอดแทบไม่มีหรือมีน้อยมากค่ะ เพราะก่อนหมอจะเย็บหมอเช็ดทำความสะอาดภายในให้ดีเลย ส่วนคลอดเองนี่มีกันทุกคนอยู่ที่ว่าจะมากหรือน้อย