สอบถามแม่ๆค่ะ​ อาการท้องแข็งอายุครรภ์​ 17​ สัปดาห์​ อันตรายมั้ย

สงสัยค่ะ.อาการท้องแข็งเป็นก้อนๆตรงหน้าท้องล่าง.. ปกติจะเป็นตอนเช้าหรือตอนที่นอนแล้วรู้สึกปวดฉีตอนดึกๆ..บางวันนอนหงายก็เป็นก้อนแข็งๆรัดตึง...อาการแบบนี้คืออะไร..มีใครเป็นบ้างคะ​ อันตรายมั้ย​ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ​ อาการท้องแข็งอายุครรภ์​ 17​ สัปดาห์​ อันตรายมั้ย
2 ตอบกลับ

ปกติไม่อันตรายค่ะ มดลูกลอยตัวเวลาเป็นนอนตะแคงค่ะ

ปดติจ้า