ภาพอัลตราซาวด์หน้าลูก กับตอนลูกคลอดออกมาเหมือนกันไหมคะแม่ๆ 😂😅

สงสัยค่ะ ว่าหน้าลูกในจอที่เราเห็นตอนซาวด์ จะเหมือนกับที่คลอดออกมามั้ยคะ ?

7 ตอบกลับ

ของเราในใบซาวด์4มิติจะดูหน้าใหญ่กว่านะคะ คลอดมาจมูกก็ไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นเหมือนมันเป็นภาพซูมด้วยละคะ ละน้องอยู่ในถุงหน้าก็บู้ๆบี้ อาจจะแค่คล้ายๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นๆ 😄

เห็นว่าคล้ายๆนะคะ ของเราซาวมาลูกไม่มีดั้ง แต่พ่อกับแม่มีนะ รอลุ้นตอนคลอด😂

3y ago

รอลุ้นกันค่า

เหมือนมากๆค่ะ รอลูกคลอดออกมาเราจะดูภาพอัลตร้าซาวด์ออกค่ะ

3y ago

ลุ้นๆๆ ค่ะ

นี่เลยค่ะบ้านนี้ก็ดูไม่ออกว่าเหมือนรึเปล่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เห็นหลายๆคนคล้ายๆนะคะ😊

คล้ายๆค่ะ

คล้ายๆนะคะ