ภาพอัลตราซาวด์หน้าลูก กับตอนลูกคลอดออกมาเหมือนกันไหมคะแม่ๆ 😂😅

สงสัยค่ะ ว่าหน้าลูกในจอที่เราเห็นตอนซาวด์ จะเหมือนกับที่คลอดออกมามั้ยคะ ?

7 ตอบกลับ

เห็นว่าคล้ายๆนะคะ ของเราซาวมาลูกไม่มีดั้ง แต่พ่อกับแม่มีนะ รอลุ้นตอนคลอด😂

3y ago

รอลุ้นกันค่า