งูกับคนท้อง

สงสัยค่ะ โบราณว่างูจะไม่เข้าใกล้คนท้งหรือเมื่อเจอคนท้องงูจะมีอาการอ่อนแรงจริงหรอคะ

56 ตอบกลับ

ของเราไม่รู้นะว่าเกิดจากอะไร ตะขาบตัวใหญ่มากมันต่ายๆเราแต่ไม่กัด พอมันต่ายข้ามตัวเราไปหาแฟนมันกัดแฟนซะเป็นเขี้ยว2เขี้ยวเลย..