งูกับคนท้อง

สงสัยค่ะ โบราณว่างูจะไม่เข้าใกล้คนท้งหรือเมื่อเจอคนท้องงูจะมีอาการอ่อนแรงจริงหรอคะ

56 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าเวลาท้องเหมือนมีฮอร์โมนหรือเคมีบางอย่างที่ออกจากตัวเรา เลยทำให้สัตว์พวกนี้ได้กลิ่นเราแล้ว เลื้อยมาใกล้คะ

ไม่จริงค้ะ สัตว์พวกนี้จะคลานมาหาเราค้ะ เพราะเราท้องหมือนคนโบรานบอกว่า เรามี4ตาค้ะ พวกสัตว์มีพิษเลยจะมาหาเราค้ะ

บ้านนี้จริงค่ะ งูมีพิษมายุตรงประตู เราเดินข้ามงูไปมาทั้งคืน เช้ามาสามีถึงเห็นงู ปรากฏว่างูสลบไม่รู้สาเหตุค่ะ

4y ago

ก็แม่เหยียบงูไงคะ555​ ล้อเล่นนะคะ​ ดีนะคะที่แม่ปลอดภัย​

ไม่จริงค่ะ งู ตะขาบ แมงป่อง บลาๆ ไม่กลัวคนท้องค่ะ บ้านนี้นอนหลับอยู่โดนตะขาบกัดไป4 ที 8 เขี้ยวเต็มค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะเพิ่งโดนแมงป่องต่อยเหมือนกันค่ะ

ทำไมคนท้องใกล้คลอดมักจะเจองูเขียวหางไหม้ตลอด ท้องแรกก็เจอ ท้อง2ก็ยังเจอ เจอจนนอนไม่หลับ ระแวงไปหมด

ไม่จริงค่ะ รายการเรื่องจริงผ่านจอเค้าพิสูจน์แล้วว่างูสามารถฉกได้ไม่เว้นแม้เเต่คนตั้งครรภ์

สงสัยตั้งนานไม่รู้ว่าตัวเองท้องเจองูทีไรก็จะฉกเราตลอด แต่ตะขาบมาไต่ตัวเราไม่โดนกัดนะคะ

นี่นั่งถ่ายเสร็จลุกออกมาหันหลังกดน้ำถึงเห็นว่างูอยู่บนหัว นอนขดอยู่ช่องบล็อค

ไม่จริงคะเคยเจอมาแล้ว เลื้อยผ่านเท้าเราไปพอรู้ตัวมันตกใจเอาหางฟาดขาเราด้วย

พี่สาวเราตอนท้องงูตามกลับมาจะสวนยาง แต่ไม่ได้ทำไรนะ เลื้อยมานอนอยู่ข้างๆ