มีอาการปวดหลังมากๆค่ะอาการนี่เหมือนคนกำลังตั้งครรภ์มากๆแต่ ปจด.มาทุกเดือน ท้องได้มั้ยคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

อาการปวดหลังน่าจะมาจากมดลูกบีบตัวแรงค่ะ อาจจะทำให้ท้องน้อยและหลังปวดได้ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้นะคะ หลังจากที่ ปจด หยุดไปแล้ว 1-2 อาทิต

5y ago

มันรุ้สึกเหนื่อล้าตลอดเลยค่ะง่วงบ่อยมาก

ประจำเดือนขาดวันเดียวก็ตรวจฉี่ได้แล้วค่ะแม่

5y ago

ซื้อใหม่ค่ะ เลือกที่ดีๆหน่อยนึงค่ะ