ซาวด์หน้าท้องเพื่อตรวจความปกติ

เราแต่งงานกับสามีมา 2ปีกว่า ไม่เคยคุม ไม่เคยแท้ง ปจด.มาทุกเดือน *ซึ่งเราใช้แอปบอกวันเวลาของการมาและหมด ปจด. *เราเข้าเกณฑ์มีบุตรยาก* *เราได้ไปปรึกษาแพทย์โดยการซาวด์หน้าท้อง หาความผิดปกติของระบบภายใน ผลตรวจ=ปกติทุกอย่าง (ตามรูปที่แนบ) ใครเคยซาวด์หน้าท้องบ้าง อยากรู้ว่าเชื่อได้กี่% หรือเราต้องตรวจแบบส่องกล้องภายใน #ขอสอบถามผู้รู้ ผู้ผ่านประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ซาวด์หน้าท้องเพื่อตรวจความปกติ
1 ตอบกลับ

เราท้องแรกแท้งตอน 12 สัปดาห์ หลังจากนั้นไม่เคยคุม พยายามมีมาตลอดเกือบ 2 ปี ตอนนี้เพิ่งติด 4 สัปดาห์ค่ะ