คุณแม่คนไหน เคยสูญเสียลูกระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยสูญเสียลูกระหว่างตั้งครรภ์
ไม่เคยสูญเสียลูกระหว่างตั้งครรภ์

1771 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะ #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ก็ท้อง26+1แล้วค่ะลูกยังดิ้นปกติค่ะ

เคยตอนท้อง2 แฝด2 ตอน3เดือน ตอนนี้ท้อง3แล้วจะคลอดแล้ว ลุ้น​มาก

ลูกคนแรก คลอดปกติ ตอนนี้กำลังซนเลยค่ะ

เคยตอนท้อง2ค่ะ

เคยเสียลูกค่ะ

ไม่เคยเลยค่ะ

เคยเสียลูก

ไม่เคยค่ะ