เชื่อเรื่องการขอลูกจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหมคะ

Voice your Opinion
เชื่อ
ไม่เชื่อ

1849 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

เชื่อนะ เพราะแต่งมา10ปีไม่มี พอไปขอที่ศาลพ่อพระกาฬ ว่าขอให้ท้องภายในปี 63 แล้วจะเอากล้วย50หวีไปแจกลิงที่นั่น ปลายปีนั้นท้องเลยจ้า 😅

เชื่อค่ะ เพราะปล่อยมาตั้งนานไม่ติด แต่พอไปไหว้ขอลูกจากพระศักดิ์สิทธิ์ ผ่านไปได้ประมาณ2เดือน น้องมาเลย

บางคนไปขอมา ลูกดื้อค่ะ เหมือนเลี้ยงยากค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อขอมาค่ะ ทั้ง 2 คนเรย

มีพี่ที่ทำงานไปขอลูกกแล้วได้มา

เชื่อค่ะ

ไม่ค่ะ

เชื่อ