สิ่งที่คุณแม่ต้องปรับตัวตอนท้องอ่อนๆคืออะไร? 😄🤰
Voice your Opinion
เคลื่อนไหวร่างกายให้ช้าลง
ไม่ทำกิจกรรมโลดโผน
งดอาหารบางชนิด
ทุกข้อ
อื่นๆ (คอมเม้นได้เลย)

8356 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆเหนื่อยง่ายปวดหัวบ่อยเดินก็รู้สึกเหมือนลูกจะหลุดเลยค่ะเราแท้งบ่อยเลยงดออกข้างนอกไปจน3เดือนดีขึ้นคะ

แต่ข้อแรกทำไม่ได้เพราะเป็นคนชอบเดินเร็ว

ใช่ค่ะต้องหันมาห่วงตีวเองและลูกมากขึ้น

ทุกข้อ เพิ่มการพักผ่อนอีกเล็กน้อยค่ะ

ไม่ยกของหนัก นอนให้พอ ดื่มน้ำเยอะๆ

ทุกข้อค่ะ และปรับเรื่องเวลานอน

แพ้หนักมาก ยุแต่โรงพยาบาล

ทุกข้อที่กล่าวมา

แม่นอนอย่างเดียว

กลัวมาก ระวังทุก