Car seat ยี่ห้อไหนดี

ศึกษามาหลายยี่ห้อ (Britax Recaro Chico Graco Maxi-cosi Alibebe Combi Joie Daiichi) เจอแต่เวบที่จัดอันดับคาร์ซีทของฝั่งยุโรป หาที่เปรีบยเทียบกับของเอเชียไม่เจอ เลยตัดสินใจไม่ได้ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตรงในการใช้งาน แนะนำทีค่ะ อยากได้ที่คุณภาพคุ้มราคา สำหรับเด็ก 0-4 ปี อาทิตย์หน้าจะมีงาน BBB แล้ว จะได้ซื้อเลยค่ะ อยากให้น้องมีนั่งตั้งแต่ออกจาก รพ. เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ Recaro กับ Britac ค่ะ