เก็บน้ำนมเเม่

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการเก็บนมเเม่อยู่ค่ะ เพราะหลังคลอดต้องกลับไปทำงานเเต่ตั้งใจเลี้ยงนมเเม่ ที่ศึกษามาคือ นมปั้มใส่กระเป๋ามีไอซ์เเพ็ค เก็บได้24ช.ม อยากทราบว่าถ้าเราเเช่ไอซ์เเพ็คไว้เเล้วนำมาเเช่ตู้เย็น น้ำนมจะยังคงสภาพเเละยึดเวลาตามที่เราเอาเข้าตู้ได้มั้ยค่ะ สมมุติเเอาออกจากกระเป๋าที่มีไอซเเพ็คเข้าตู้ช่องฟรีด สามารถยุได้สามเดือนเหมือนที่ปั้มเสร็จเเล้วเอาเข้าฟรีด มั้ย รบกวนเเล้วขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารักษาอุณหภูมิของกระเป๋าไว้ได้นะคะ