ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ

ว่าใช้เครื่องปั้มนมรุ่นไหนดี เพราะต้องปั้มนมส่งน้องที่โรงพยาบาลค่ะ เคยใช้รุ่นนี้ แต่เหมือนจะไม่เหมาะกันเท่าไหร่ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องไปลองเครื่องค่ะ ตามรพ.รัฐจะมีคลีนิคนมแม่ ลองที่เหมาะกับเต้าเรา