แนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆๆ ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ แบบราคากลางๆ

4 ตอบกลับ

แม่หาดูตามเพจในเฟสได้นัค่ะ ส่วนตัวได้มาจากในเพจค่ะ ใหม่ใช้งานได้นาน เพราะบางบ้านเขาไม่มรน้ำนมค่ะ ซื้อมาใช้แป๊บๆๆก็ขาย ส่งนตัวใช้สเป๊กต้า คือดีมาก ใข้ไปเกือบ 2 ปี ยังขายได้อีกค่ะ ราคาดีด้วย ตอนนี้ท้อง 2 ใช้ของแฮนฟรีค่ะ เพราะสะดวกค่ะ ได้มา 2 ชุดค่ะ คนละยี่ฮ้อ ได้ของ Glowe /2400฿ ประกันเหลือยันปี 69 ค่ะ // กตัวในแบรนด์มาริส ค่ะ 2,700฿ ใหม่กริบ แม่ลองไปหาดูนะคะ ประหยัดไปเยอะค่ะ ถ้าเทียบซื้อ มือ 1

กลางๆบ้านนี้ใช้ ยูฮาพลัสค่ะ ประมาณ3พัน

มีส่งต่อค่ะ 3500