สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ว่าเลือกคุมกำเนิดแบบไหนดี #กินยา #ฉีดยา #ฝั่งยา บ้านนี้ตัวน้อยจะ6เดือนแล้วค่ะกินนมแม่ บ้านนี้เลยตัดสินใจไม่ได้ว่าจะคุมแบบไหนดี? แม่ๆบ้านอื่นคุมแบบไหนกันคะ ผลข้างเคียงเป็นยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาคุมค่ะส่วนตัวปจด.ไม่มา ปวดท้องเหมือนเป็นปจด.แต่ไม่มีเป็นบางครั้ง อ้วนมากๆ

กินยาค่ะ สามีไม่ให้ฉีดกับฝัง ส่วนตัวอยากฝังเพราะขี้ลืมมากกกกก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่