สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ว่าเริ่มแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ กี่เดือนกันค่ะ ไม่แพ้ท้องนี่แปลกไหมคะ

15 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ และเป็นพวกปจด.ขาดบ่อยๆ กว่าจะรู้ตัวว่าท้องก็เกือบ 3 เดือนแล้ว แถมช่วงเดือนแรกๆที่ยังไม่รู้ตัวก็ยังดื่มแอลกอฮอล์อยู่เลย เราว่าไม่แพ้ท้องนี่คือลาภอันประเสริฐเลยนะคะ เราเห็นพี่สะใภ้ที่ท้องไล่เลี่ยกัน นางแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ น่าสงสารสุดๆ เลยคิดว่าตัวเองโชคดีจัง

เรารู้ตอน6สัปดาห์ก็เริ่มเวียนหัว เพลียง่ายค่ะ มาหายแพ้ก็ตอน20สัปดาห์ค่ะ ไม่แพ้ท้องก็ไม่ผิดปกตินะค่ะ

เริ่มแพ้6 สัปดาห์จร้า แพ้จนถึง 3 เดือนครึ่ง การแพ้ท้องขึ้นกับบุคคล ไม่แพ้ก็ไม่ผิดปกติจร้า😘😘

แพ้ตั้งแต่เดือน2เดือน ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว ยังไม่หายแพ้เลยคะ

บ้านนี้แพ้ท้องตอน6สัปดาห์จ้า แต่ไม่ได้แพ้ขั้นรุนแรงอะไร

เริ่มเป็นลมอ้วกแตกอ้วกแตน ตอน10wหน่อยๆนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ จนคลอด

ไม่แพ้สักนิดเลยกินได้ปกติ 32 วีคแล้ว

เราแพ้ตั้งแต่8วีค จนไปถึง17วีคเรยจ้า

บ้านนี้ประมาน5เดือน แพ้แค่2วันค้ะ