สอบถามผู้รู้หน่อย

ว่าเรานั่งรถบรรทุก ในลักษณะนอน รถบรรทุกเป็นเบาะ นอน ทุกวันเสี่ยงจะแท้งไหมค่ะ ระยะทางประมาณ 200โลทุกวันค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็นั่งรถทำงานขนส่งทุกวันเลยค่ะ ไม่เป็นไรเลยค่ะไม่มีเคยมีท้องแข็ง ตอนนี้ท้อง5-6เดือนแย้วค่ะ ของแม่กี่เดือนคะ♥️

น่าจะไม่มีปัญหา เราก็ยืนทำงานทุกวัน วันละ9 ชั่วโมง แต่พยายามอย่าไปยกของหนัก หรือ เครียดมากเกินไปก็พอค่ะ

ไม่มีอุบัติเหตุไม่มีผลคะ