ท้อง 6 เดือนขับรถทางไกลได้ไหม

จำเป็นต้องกลับบ้านตจว.ระยะทางประมาณ 200 กว่าโล ถ้าขับรถเองมันจะอันตราย หรือส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาส2 ปลอดภัยค่ะ สามารถเดินทางหรือเที่ยวตปท.ได้เลย แต่ต้องพักบ้างนะคะ นั่งนานหรือยืนนานเกินไปปวดเมื่อยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค้าบบ🙏

ขับได้คะ แต่ควรจอดพัก และ ออกไปเดินบ่อยๆๆ

1y ago

ขอบคุณค่าา🙏