มีใครเคยตรวจปากมดลูกไหมคะ

ว่าเปิดกี่เซ็นแล้ว วันนี้ไปตรวจมาบอกเลยว่าเจ็บมากกกกจุกด้วย สรุปเปิดแค่นิดหน่อย ท้อง38วิค4 วันคะ เขาบอกว่ามันจะกะตุ้นให้คลอดเร็วขึ้นจริงไหมคะ!#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ