อยากถามคุณแม่ ท้องสอง ท้องสามค่ะ

ว่ามีความรู้สึกว่าลูกเริ่มตอดกันประมาณกี่เดือนค่ะ ไวกว่าท้องแรกมั้ย?? พอดีท้องสามแล้วมีความรู้สึกเหมือนลูกตอด ไม่รู้คิดไปเองมั้ย?? ตอนนี้จะสี่เดือนละคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองตอด15วีค ค่ะ