ภาวะเครียดขณะตั้งครรภ์ (กำลังใจคือสิ่งสำคัญ)

ว่าที่คุณแม่ท่านใดที่กำลังตั้งครรภ์แล้วผ่านการแพ้ท้องมาแล้วทานข้าวได้ปกติ แต่พอมาเกิดภาวะเครียดๆทำให้ทานข้าวไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน,เงิน,หรือคนรอบข้าง ก็ควรนึกถึงตัวน้อยๆที่อยู่ในครรภ์บ้าง ผมเชื่อว่าสามีหลายๆคนก็เป็นห่วงภรรยาและลูกในครรภ์เหมือนผมเช่นกัน จึงอยากเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่านสู้ๆนะครับ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ ❤️💝