ภาวะเครียดขณะตั้งครรภ์

อยากทราบว่าตอนที่คุณแม่ท่านอื่นตั้งท้องตั้งแต่ท้องยังอ่อนๆมีภาระเครียดตอนตั้งครรภ์ไหมคะ ต้องการความใส่ใจขี้น้อยใจขี้คิดมากและเครียด อยากทราบว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคนท้องจะขี้น้อยใจมากเป็นพิเศษเพราะเราก็เป็นค่ะ