ใครมีประสบการณ์อยู่ไฟหลังคลอดบ้าง ควรอยู่ไฟกี่วันดีคะ?

ว่าจะใช้บริการอยู่ไฟเซอร์วิสที่บ้านแต่ละเจ้าก็มีแพ็คเกจ 3 /5/7/9 วัน ควรอยู่กี่วันดีคะ กำลังตัดสินใจระหว่าง 5 วันกับ7วัน อยากรู้ว่ามันรู้สึกต่างกันมากไหม รบกวนผู้รู้หน่อยคะ

7 ตอบกลับ

เคยอยู่ 3 วันก็รู้สึกดีผ่อนคลายมากแล้ว มากกว่านั้นไม่มีเวลาเลี้ยงลูกไม่มีใครดูให้ แล้วที่เหลือมาทำต่อเองซื้อกระโจมมาอบต่อ ต้มน้ำสมุนไพรอาบ มดลูกก็เข้าอู่ไวนะคะไม่ต้องกินอะไรเพิ่ม แล้วแต่ร่างกายของเราด้วย

ของเรา5วันคะ ร่างกายเรารับได้เท่านี้เพราะวันที่4มันเริ่มเพลียแล้ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกและร่างกายของแต่ละท่านด้วยนะคะ

7 วันก็ดีคะ แต่ของคนทั่วไป 1-3เดือนคะจะทำให้ภายในเข้าที่ได้เร็ว จะทำให้ไม่เจ็บไม่ไข้ตอนอายุเยอะๆ

ของเราอยู่ได้9วันจ้า อยู่ได้ เป็นผลดีต่อตัวเราเองค่ะ

เราแพ็คเกจ4วัน แล้วซื้อกระโจมมาอยู่ต่ออีก1เดือน

บ้านนี้ 30 จ้าาา. แต่เป็นอยู่เดือน

บ้านนี้ยุ9วันจร้า